Sửa chữa nhà Phương Linh

Biến căn hộ hoặc ngôi nhà hiện tại thành ngôi nhà mơ ước là một điều vô cùng thích thú và phấn khởi. Điều đó cũng giúp cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn. Nhưng trên thực tế, việc sửa nhà lại là công việc đầy thách thức, tốn kém và đôi khi không mang lại hiệu quả như chúng ta mong muốn mà còn ngược lại.

Chi tiết
Sửa chữa nhà Phương Linh

Cửa là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Chính vì vậy chúng ta cần phải chú ý đến việc hư hỏng của chúng. Thường thì chúng rất chắc chắn và khó hư hỏng nhưng không thể nói trước được điều gì. Cửa nói chung và cửa nhôm kính nói riêng, chúng có một số đặc tính dễ hư hỏng như ...

Chi tiết
Nhà đất Phương Linh

Với nhiều gia đình, thuê nhà hay vay tiền thêm để mua nhà với số lãi tương đương tiền thuê nhà hàng tháng đang là bài toán khiến họ phải đau đầu cân nhắc. Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này, hãy xem xét những tiêu chí khác biệt cơ bản giữa vay mua nhà và thuê nhà dựa theo phân tích của Bản đồ Miền Nam.

Chi tiết
Giấy tờ nhà đất Phương Linh

Bạn có một ngôi nhà hay một căn hộ trống và bạn muốn cho thuê để kiếm thêm thu nhập hay đơn giản là giữ nhà cho bạn. Chắc chắn cảm giác lo lắng là không thể tránh khỏi bởi nhiều lý do. Bằng việc hỏi người thuê 10 câu hỏi dưới đây, Bản đồ Miền Nam tin rằng bạn sẽ phần nào an tâm hơn khi cho thuê nhà.

Chi tiết