Dịch vụ

Xin phép xây dựng Quận 9

Xin giấy phép xây dựng luôn luôn tốn thời gian và nỗi lo của mọi người. Khi đi xin giấy phép xây dựng chúng ta lúc nào cũng băn khoăn nhiều thứ như: Những giấy tờ nào là đủ? Hồ sơ như thế nào để dược duyệt nhanh nhất? Những thông tin nào cần chuẩn bị để thực hiện xin giấy phép cho nhanh chóng và đỡ tốn kém nhất? v.v… Chính vì thế chúng tôi ở đây để giúp các bạn ở quận 9, thành phố hồ chí minh xin giấy phép xây dựng một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng, giấy tờ nhà đất với thời gian nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hợp lý.

Chi tiết
Mua bán nhà đất

Một ngôi nhà đẹp và giá rẻ luôn là niềm mơ ước của người mua. Còn người bán lại muốn bán thật nhanh 1 lô đất hay 1 căn nhà để sử dụng nguồn vốn có hiệu quả. Nhưng điều đó không bao giờ là dễ dàng. Chúng tôi, Bản đồ Miền Nam, ở đây để kết nối giữa người mua và người bán đến được với nhau 1 cách nhanh nhất có thể.

Chi tiết
Giấy tờ nhà đất

Bạn luôn đau đầu với các dịch vụ về thủ tục nhà đất, bạn không có thời gian đi đến các cơ quan hành chính để đăng ký phép xây dựng, chuyển nhượng BĐS hay thậm chí bạn không biết phải hợp thức hóa BĐS của mình như thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó nhanh nhất, tiện nhất và ít phát sinh chi phí nhất.

Chi tiết

Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công tác sửa chữa nhà phố. Bản đồ Miền Nam luôn có đội ngũ lành nghề, tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn tốt phù hợp với những nhu cầu sữa chữa nhà phố một cách nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Chi tiết

Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết kế chuyên nghiệp, đẹp và bố trí không gian hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp khác liên quan đến thiết kế.

Chi tiết
Thi công xây dựng

Bên cạnh những thiết kế đẹp, hợp lý thì giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà, công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp theo thời gian. Chính vì vậy chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu đó cho bạn, những chủ nhà ở, công trình …

Chi tiết
Bảo trì tòa nhà

Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công tác sửa chữa nhà phố, bảo trì phòng ốc, nhà xưởng. Bản đồ Miền Nam luôn có đội ngũ lành nghề, tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn tốt phù hợp với những nhu cầu bảo trì tòa nhà, nhà xưởng, khu trọ một cách nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Chi tiết
Cung cấp đồ gỗ

Việc trang hoàng cho ngôi nhà đẹp và sang trọng thật sự khó khăn và còn khó hơn nữa khi có quá nhiều lựa chọn vật liệu để trang hoàng cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên để có một không gian ấm cúng, đẹp mắt và gần gũi thì gỗ chính là yếu tố quyết định. Chính vì vậy mà Bản đồ Miền Nam cung cấp các sản phẩm về gỗ để giúp bạn có một lựa chọn phù hợp.

Chi tiết
Vật liệu xây dựng

Một kiến trúc không những đẹp mà còn phải bền vững theo thời gian. Cho nên thành phần cấu thành nên kiến trúc đó cũng không kém phần quan trọng. Bạn nên chọn lựa một nhà cung cấp vật tư tốt để có được sản phẩm chất lượng. Bản đồ Miền Nam cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Chi tiết
Mua bán tổng hợp

Dịch vụ mua bán tổng hợp.

Chi tiết
 

Chúng tôi cam kết chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ: Sản phẩm đúng chất lượng, số lượng. Đội ngũ dịch vụ luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Đặc biệt là không chậm trễ. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho bạn nếu không hài lòng cách phục vụ hay thái độ phục vụ của nhân viên xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email phản hồi đến chúng tôi